Nhà tuyệt hảo cho người "cuồng" chơi golf

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
28
lượt xem
4
download

Nhà tuyệt hảo cho người "cuồng" chơi golf

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngôi biệt thự có riêng một sân golf để chủ nhân tha hồ thả hồn theo tiếng gọi của thể thao. Một biệt thự kèm sân golf ở Queensland, Australia, đang được rao bán với giá 17,5 triệu USD. Đây là biệt thự nằm trên diện tích đất hơn 60 ha với một sân golf 18 lỗ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhà tuyệt hảo cho người "cuồng" chơi golf

  1. Nhà tuyệt hảo cho người "cuồng" chơi golf Ngôi biệt thự có riêng một sân golf để chủ nhân tha hồ thả hồn theo tiếng gọi của thể thao. Một biệt thự kèm sân golf ở Queensland, Australia, đang được rao bán với giá 17,5 triệu USD. Đây là biệt thự nằm trên diện tích đất hơn 60 ha với một sân golf 18 lỗ. Chiêm ngưỡng căn biệt thự “đáng đồng tiền bát gạo” của xứ chuột túi này: Biệt thự nằm tại một thị trấn nghỉ dưỡng ven biển vùng Sunshin Coast của Queensland.
  2. Một doanh nhân ở Hong Kong đã mua khu đất này vào năm 1998 và xây biệt thự. Công trình hoàn tất vào năm 2000. Hai tông màu chủ đạo trong nội thất của căn nhà là đỏ và xanh da trời. Trong hình là phòng khách của biệt thự được bao quanh bởi các ô cửa kính như muốn xóa đi ranh giới giữa bên trong và bên ngoài căn nhà.
  3. Ngoài sân golf 18 lỗ, trên khu đất rộng hơn 60 hectare của biệt thự này còn có một sân tennis. Bên cạnh đó còn có một khu xử lý chất thải và hệ thống xử lý nước. Ngôi nhà có diện tích khoảng 650 m2 có 7 phòng ngủ và 8 phòng tắm, trong hình là phòng ngủ chính.
  4. Phòng tắm chính của biệt thự là nơi chủ nhân có thể vừa ngâm mình trong bồn tắm, vừa chiêm ngưỡng cảnh quan bên ngoài. Phòng khách và phòng ngủ chính nối với một hành lang lớn như trong hình với sàn nhà lát đá.
  5. Bể bơi nước nóng của biệt thự nằm bên ngoài trời. Đây là một phòng ăn kiểu Nhật trong biệt thự, xuất phát từ tình yêu của chủ nhà đối với đồ ăn Nhật.
  6. Gian bếp toàn màu trắng với các loại bếp phù hợp để chế biến các món đồ ăn châu Á. 5 phòng ngủ còn lại được phân bổ ở 2 tầng của căn nhà. Mỗi phòng đều có tủ chứa đồ siêu lớn, phòng tắm và ban công riêng.
  7. Đây là một phòng spa với bể sục jacuzzi và giường massage. Biệt thự này cách sân bay quốc tế Brisbane nửa giờ bay trực thăng, được rao bán từ tháng 3/2011 với giá 17 triệu đô la Australia, tương đương 17,5 triệu USD.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản