intTypePromotion=1

Những bí quyết tạo sự thân thiện cho phòng khách

Chia sẻ: A B | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
60
lượt xem
2
download

Những bí quyết tạo sự thân thiện cho phòng khách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưới đây là một vài bí quyết để tạo cảm giác thân thiết và gần gũi cho phòng tiếp khách nhà bạn. Gợi ý 5 phong cách nội thất cho phòng khách rộng /Bài trí phòng khách trong căn hộ chung cư Trong nhà truyền thống Việt Nam bao giờ phòng khách cũng ở gian chính giữa và bộ bàn ghế cũng được kê hướng ra cửa chính để ngắm cảnh bên ngoài, để đón sáng, vừa thoáng lại vừa mát. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, các phong cách kiến trúc được áp dụng một cách sáng tạo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những bí quyết tạo sự thân thiện cho phòng khách

  1. Những bí quyết tạo sự thân thiện cho phòng khách Dưới đây là một vài bí quyết để tạo cảm giác thân thiết và gần gũi cho phòng tiếp khách nhà bạn. >> Gợi ý 5 phong cách nội thất cho phòng khách rộng /Bài trí phòng khách trong căn hộ chung cư Trong nhà truyền thống Việt Nam bao giờ phòng khách cũng ở gian chính giữa và bộ bàn ghế cũng được kê hướng ra cửa chính để ngắm cảnh bên ngoài, để đón sáng, vừa thoáng lại vừa mát. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, các phong cách kiến trúc được áp dụng một cách sáng tạo mang đến không gian đẹp ấn tượng cho không gian của bạn. Cũng vì vậy mà phòng tiếp khách được trang trí tạo nên không gian thoải mái, thân thiện cho người sử dụng. Tạo sự thân thiện từ bên trong Với sự kết hợp hài hòa về màu sắc và sự thống nhất đồng bộ của đồ đạc với không gian bên trong sẽ gây thiện cảm rất lớn cho người tiếp cận.
  2. Giá sách ăn nhập với tường – bức tranh trên tường và sofa
  3. Nhẹ nhàng và gần gũi
  4. Phòng khách sắc màu đầy lôi cuốn Đưa cây xanh vào bên trong là một việc sáng suốt để có thể làm giảm bớt sự căng thẳng thường ngày.
  5. Thân thiện với bên ngoài Chẳng có gì lý tưởng hơn bằng căn phòng có tầm view với bên ngoài, đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu vô cùng.
  6. Cửa sổ lớn ngập tràn ánh nắng Hãy cho là bạn đang được ở trong một căn phòng thoáng đãng đầy gió và nắng lại hòa cùng với cảnh sắc thiên nhiên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2