intTypePromotion=1

Những mẫu câu chúc mừng trong tiếng Anh.

Chia sẻ: Aaf Asfaf | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
136
lượt xem
14
download

Những mẫu câu chúc mừng trong tiếng Anh.

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những mẫu câu chúc mừng trong tiếng Anh .Khi ai đó có niềm vui, thành công, bạn có biết chia sẻ niềm vui đó với họ bằng tiếng Anh như thế nào không? Dưới đây là các mẫu câu dùng trong các sự kiện đặc biệt giúp bạn có phản ứng đúng đắn trong mỗi tình huống cụ thể mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những mẫu câu chúc mừng trong tiếng Anh.

  1. Những mẫu câu chúc mừng trong tiếng Anh
  2. Khi ai đó có niềm vui, thành công, bạn có biết chia sẻ niềm vui đó với họ bằng tiếng Anh như thế nào không? Dưới đây là các mẫu câu dùng trong các sự kiện đặc biệt giúp bạn có phản ứng đúng đắn trong mỗi tình huống cụ thể mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mời các bạn cùng xem và chọn lời chúc cho năm mới sắp đến nhé ! ^^ Congratulations! – Chúc mừng Bạn có thể nói Congratulations trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, chẳng hạn như trong đám cưới, thăng chức, vượt qua kỳ thi, hay tới những bố mẹ và gia đình mới có em bé.
  3. Well done! – Làm tốt lắm Bạn có thể nói câu này với ai đó vừa vượt qua kỳ thi hay đạt được điều gì đó rất khó khăn như thăng chức. Toasting – Tiệc: Tại các buổi tiệc hay tụ tập, mọi người có thể yêu cầu bạn drink a toast – uống một chầu để chúc mừng sự kiện. Here’s to … Let’s drink to… Ladies and Gentlemen, “The Bride and Groom”. Please raise your glasses to… Viết thư cho người vượt qua kỳ thi Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work. Viết thiệp chúc đám cưới Đây là một số câu chuẩn thường viết trên các thiệp chúc lễ cưới: Congratulations! Wishing you many happy years together. Wishing you the best of luck in your future together.
  4. CHÚC MỪNG NĂM MỚI : - May the New Year bring you and yours a full measure of health ,happiness and prosperity. - Best wishes for a happy and prosperity. - May the joy of this season remain with you all the year round . MỪNG CƯỚI : - My sincerest wishes for a long time and happy life. - Congratulations to the groom ,best wishes to the bride .Through all the years a happy life and lots of luck besides.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2