![](images/graphics/blank.gif)
Những người không nên ăn ngũ cốc nguyên hạt
70
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Ngũ cốc thô có thể phòng ngừa nhiều loại bệnh, nhưng do chúng hơi khô và khó tiêu hóa, nên không phải ai cũng có thể ăn loại thực phẩm này. Cuộc sống hiện đại trở thành nguyên nhân dẫn tới nhiều căn bệnh như bệnh tiểu đường, gout, huyết áp cao, ung thư ruột, béo phì… đang dần đe dọa sức khỏe nhân loại. Tuy nhiên, nếu biết cách ăn uống, những bệnh này có thể được hạn chế, ví dụ như ăn ngũ cốc nguyên hạt (ngũ cốc thô). Ngũ cốc thô chủ yếu bao gồm ngô, kê,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD