intTypePromotion=1
ADSENSE

Phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock

Chia sẻ: Bang Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

67
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chặn người lạ sử dụng các ứng dụng của bạn để truy cập Internet. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm này. DiscoLock có thể giúp bạn trong việc này, nhằm ngăn chặn người dùng lạ sử dụng các ứng dụng của bạn để truy cập Internet. Với DiscoLock nó hỗ trợ: Firefox, Chrome, IE, Skype, IDM – Internet Download Manager, Windows Live Messenger, Windows Media Player, Yahoo Messenger… và những ứng dụng khác sẽ hướng dẫn ở dưới đây. Bằng cách này, sẽ chẳng có ai có thể sử dụng những ứng dụng “chính”...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock

  1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock Phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock giúp bạn ngăn chặn người lạ sử dụng các ứng dụng của bạn để truy cập Internet. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm này. DiscoLock có thể giúp bạn trong việc này, nhằm ngăn chặn người dùng lạ sử dụng các ứng dụng của bạn để truy cập Internet. Với DiscoLock nó hỗ trợ: Firefox, Chrome, IE, Skype, IDM – Internet Download Manager, Windows Live Messenger, Windows Media Player, Yahoo Messenger… và những ứng dụng khác sẽ hướng dẫn ở dưới đây. Bằng cách này, sẽ chẳng có ai có thể sử dụng những ứng dụng “chính” khi máy có kết nối Internet. DiscoLock được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download tại đây: Link: Download DiscoLock Sau khi tải về và cài đặt, bạn chạy chương trình. Các bạn lưu ý rằng DiscoLock chỉ hỗ trợ trên Windows XP bằng cách chạy thông thường. Nhưng để sử dụng trên Windows 7, bạn phải chạy bằng quyền quản trị - Administrator.
  2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock Lần đầu tiên chạy nó yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu, bạn bấm OK để bỏ qua. Đến bảng điều khiến chính bạn nên tạo 1 tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng nó.
  3. Phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock Bấm và Chang/Create Password, điền tên và mật khẩu tại 2 ô New Username và New Password và sau đó bấm nút Submit.
  4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock Tại giao diện chính, DiscoLock hỗ trợ 8 ứng dụng chính mà tôi đã liệt kê ở trên. Muốn đặt mật khẩu khởi động của ứng dụng nào, chỉ cần bấm vào nút Add kế cạnh tương ứng
  5. với ứng dụng đó và bấm nút Protect. Nếu không muốn bảo vệ ứng dụng đó nữa thì bấm vào nút Unprotect để gở bỏ tính năng bảo vệ. Sử dụng phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock
  6. Ngoài những ứng dụng có sẵn bạn cũng có thể chọn ứng dụng riêng không có trong danh sách này để bảo vệ, như là: WINWORD, GOM Player, Photoshop…..bất cứ những ứng dụng thực thi nào cũng có thể khóa được. Nên nhớ bạn phải chọn ứng dụng thực thi với đuôi mở rộng là “.EXE”. Bằng cách bấm vào nút Protect Any Applycations, sau đó bấm vào nút Browse để duyệt đến ứng dụng cần bảo vệ, việc cuối cùng là bấm vào nút Protect để khóa nó lại. Cách sử dụng phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock Muốn xem lại bạn đã khóa được bao nhiêu ứng dụng thì bấm vào Show Added Applycations, nó hiển thị tất cả ứng dụng bạn đã khóa bởi DiscoLock.
  7. Hướng dẫn sử dụng phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock Và bắt đầu từ lần khởi động ứng dụng sau, nó sẽ hiện bảng hội thoại yêu cầu bạn nhập mật khẩu để có thể sử dụng, 15 giây không nhập mật khẩu nó sẽ tự động tắt bảng này đi. Và nếu muốn sử dụng thì chỉ có chính chủ nhân của nó mới có thể sử dụng được. Sử dụng phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock Ngoài ra, trình duyệt Chrome của Google cũng có 1 ứng dụng mở rộng nhằm ngăn chặn việc sử dụng trình duyệt trái phép từ người dùng lạ bằng add-on là Simple Startup Password. Chỉ cần cài đặt phần mở rộng này, sau đó bạn vào Settings / Tool / Extensions.
  8. Hướng dẫn sử dụng phần mềm bảo mật ứng dụng DiscoLock Bấm vào Options của Simple Startup Password, sau đó nhập mật khẩu vào rồi bấm Save. Sau đó khởi động lại trình duyệt Chrome.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2