intTypePromotion=1
ADSENSE

Sao mình không tự làm chè Bobo cha cha nhỉ?

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

141
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sao mình không tự làm chè Bobo cha cha nhỉ? Món chè đơn giản, dễ dàng và cực kì mát! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Khoai lang (mua được đủ màu: vàng, cam, trắng, tím thì càng đẹp nhé) - Khoai môn - Nước cốt dừa - Hạt trân châu (hoặc các loại thạch khác) - Lá dứa (lá nếp) - Đường (dùng đường phèn thì mát hơn) - Một chút xíu muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt nhỏ các loại khoai ra nào! Bước 2: -Luộc chín khoai với một nửa lá dứa nhé! Ngoài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sao mình không tự làm chè Bobo cha cha nhỉ?

  1. Sao mình không tự làm chè Bobo cha cha nhỉ? Món chè đơn giản, dễ dàng và cực kì mát! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Khoai lang (mua được đủ màu: vàng, cam, trắng, tím thì càng đẹp nhé) - Khoai môn - Nước cốt dừa - Hạt trân châu (hoặc các loại thạch khác) - Lá dứa (lá nếp) - Đường (dùng đường phèn thì mát hơn) - Một chút xíu muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt nhỏ các loại khoai ra nào! Bước 2: -Luộc chín khoai với một nửa lá dứa nhé! Ngoài khoai ra, ở một số nơi, người ta còn cho thêm cả đậu đen nữa.
  2. Bước 3: -Tiếp đến là luộc mềm hạt trân châu nha! Nếu không thích thì teens có thể bỏ qua thành phần này đó! Bước 4: - Đun sôi nước cốt dừa với lá dứa, đường, muối rùi tắt bếp, cho khoai và hạt trân châu vào. - Sau đó là để nguội rồi hãy ăn nghen! Thưởng thức được rùi!
  3. Chè có mùi thơm mát rất đặc trưng của các loại khoai...thích cực!
  4. Có nên đổi tên thành chè khoai thập cẩm không nhỉ?
  5. Giờ teens hem phải ra ngoài ăn rồi nhá!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2