intTypePromotion=1

Tắt nhanh máy tính

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
102
lượt xem
14
download

Tắt nhanh máy tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tôi quá chán nản với thao tác nhấn chuột vào nút Start rồi sau đó lại chọn tiếp mục Shutdown để tắt máy tính. Có thể tạo một biểu tượng chạy tắt (shortcut) để thực hiện việc này không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Windows XP lẫn Windows Vista đều có khả năng đáp ứng tốt với lệnh "shutdown -s". Trình bày bên dưới là cách để "gom" 2 thao tác nhấn chuột vào 1 shortcut. Trước hết, bạn nhấn phải chuột lên màn hình nền của Windows (desktop) và chọn New, rồi chọn Shortcut. Khi wizard hướng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tắt nhanh máy tính

  1. Tắt nhanh máy tính Tôi quá chán nản với thao tác nhấn chuột vào nút Start rồi sau đó lại chọn tiếp mục Shutdown để tắt máy tính. Có thể tạo một biểu tượng chạy tắt (shortcut) để thực hiện việc này không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Windows XP lẫn Windows Vista đều có khả năng đáp ứng tốt với lệnh "shutdown -s". Trình bày bên dưới là cách để "gom" 2 thao tác nhấn chuột vào 1 shortcut. Trước hết, bạn nhấn phải chuột lên màn hình nền của Windows (desktop) và chọn New, rồi chọn Shortcut. Khi wizard hướng dẫn xuất hiện yêu cầu bạn xác định vị trí của khoản mục này, bạn gõ vào nội dung shutdown -s. Nhấn chọn Next. Đổi tên cho shortcut này hoặc giữ lại tên mặc định Shutdown mà Windows cung cấp. Cuối cùng, chọn Finish. Từ giờ trở đi, khi nhấn đúp chuột lên shortcut này, Windows sẽ đếm ngược trong vòng 30 giây và sau đó tự động tắt máy. Dĩ nhiên, độ trễ 30 giây này là cơ hội mà hệ điều hành cung cấp để bạn có thể hủy bỏ việc tắt máy trong trường hợp bạn vô tình khởi chạy shortcut kể trên. Nếu bạn cần một phương thức dễ dàng để vô hiệu hóa lệnh tắt máy tính vừa khởi chạy, bạn cần tạo thêm một shortcut khác. Lặp lại các bước như trình bày ở phần trên nhưng lần này lệnh điền vào mục "Type the location of the item" là shutdown -a. Đổi tên cho shortcut mới này thành "Abort Shutdown"
  2. Cách 1: Làm thủ công Bước 1: Vào Start -> Run, nhập vào regedit -> nhấn Enter hoặc OK  Bước 2: Trong cửa sổ Registry Editor, chọn mục  HKEY_CURRENT_USER -> Software -> Yahoo -> Pager -> Test Bước 3: Bấm phải chuột vào ô trắng bên phải, tạo một Key bằng cách  vào Edit -> New -> String Value Bước 4: Đổi tên cho mục mới tạo là Plural. Kích chuột phải vào thành  phần mới tạo (Plural) chọn Modify để đặt Value của thành phần giá trị là 1. Kết qủa như hình vẽ dưới (bấm tắt vù một cái thế là xong): Cách 2: Fast Foot Làm cách này đơn giản "như đan rổ": Tải 2 file này về (bấm chuột phải, chọn save file (link) as..), một file là file bật (ON) và một file là file tắt (OFF)chế độ CHAT nhiều NICK. Sau khi tải về máy, thoát hết Yahoo đi, nháy đúp vào file ON nếu thích bật và nháy đúp vào file OFF nếu thích tắt. Quá đơn giản đi! Ngoài ra có thể tải về file bật và tắt chế độ Chat theo Tab. Các bạn có trang web, blog hay forum, mới thành lập, khi các bạn muốn tham gia các trang chia sẻ lợi nhuận mà nó yêu cầu Rank alexa cao hay đợn thuần bạn chỉ muốn …quảng bá trang web của bạn chẳng hạn , thì việc sử dụng các trang autosuft như AutoSURF.VN hay trafficspammer.com là việc hoàn toàn hợp lý.
  3. Nhưng godaddy có nhiều loại vì được đặt ở nhiều DC khác nhau. Nếu như chúng ta ở VN vào mua host thì chắc chắn sẽ được gắn cho host ở Singapore, host này được cái tốc độ rất cao, tuy nhiên đường mạng của nó tại nội bộ và về Việt nam thường không ổn định. mỗi tháng hầu như đều có vài ngày kết nối về Việt Nam bị chập chờn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2