intTypePromotion=1

Tẩy da chết bằng cánh hoa hồng

Chia sẻ: Tran Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
48
lượt xem
3
download

Tẩy da chết bằng cánh hoa hồng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ với một vài cánh hoa và vỏ của cam hoặc chanh, bạn đã có thể tự chế được một hỗn hợp tẩy tế bào chết rất hiệu quả, tiết kiệm. Công thức: - 2 thìa đường (đường trắng hoặc đường vàng). - Cánh hoa. - Vỏ chanh/ cam/ quýt/ bưởi. - 2 thìa dầu Olive (có thể thay thế bằng các loại dầu khác như: dầu hướng dương, dầu cọ …). Đường tạo ma sát lấy đi lớp da chết, dầu olive có tác dụng dưỡng ẩm cho da, vỏ chanh/ cam và cánh hoa tạo mùi hương dễ chịu, sảng khoái. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tẩy da chết bằng cánh hoa hồng

  1. Tẩy da chết bằng cánh hoa hồng
  2. Chỉ với một vài cánh hoa và vỏ của cam hoặc chanh, bạn đã có thể tự chế được một hỗn hợp tẩy tế bào chết rất hiệu quả, tiết kiệm. Công thức: - 2 thìa đường (đường trắng hoặc đường vàng). - Cánh hoa. - Vỏ chanh/ cam/ quýt/ bưởi. - 2 thìa dầu Olive (có thể thay thế bằng các loại dầu khác như: dầu hướng dương, dầu cọ …). Đường tạo ma sát lấy đi lớp da chết, dầu olive có tác dụng dưỡng ẩm cho da, vỏ chanh/ cam và cánh hoa tạo mùi hương dễ chịu, sảng khoái. Cách làm: - Cho một thìa đường vào một chiếc bát sạch.
  3. - Thái nhỏ cánh hoa sau khi đã rửa sạch. - Đổ cánh hoa vào bát. - Rửa sạch vỏ cam, sau đó xay nhuyễn. - Trộn vỏ cam và cánh hoa với đường. - Thêm dầu Olive. - Trộn thật kỹ hỗn hợp, rồi để trong tủ lạnh từ 10-12 tiếng trước khi dùng là tốt nhất. Nếu không có thời gian thì 15-30 phút là có thể dùng được. - Dùng 1 tuần/ lần.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2