Thịt bồ câu chữa bệnh
125
lượt xem 18
download
lượt xem 18
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo y học cổ truyền, thịt chim bồ câu có vị ngọt, tính bình có công hiệu bổ gan thận, ích tinh huyết, chữa lãnh đạm tình dục ở nữ, chữa dương nuy (liệt dương), xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh ở nam... Thịt chim bồ câu ngon dịu, nhiều dinh dưỡng và có giá trị làm thuốc. Thịt chim bồ câu có chứa các thành phần: protein, lipid, các chất khoáng, kali, natri, can-xi, phospho, các vitamin nhóm B, và nhiều nguyên tố vi lượng. Còn theo y học cổ truyền, thịt chim bồ câu có thể dùng để chữa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD