Thịt nguội tứ bửu
71
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Chả lụa, giò thủ, thịt xông khói rã đông, xắt lát. Nấu sôi 500ml nước, cho bột ngũ vị hương, nước tương vào khuấy tan, cho chả lụa, giò thủ, thịt xông khói 2 màu vào, đảo đều, cho ra rổ, xóc ráo nước Xà lách tách lá, rửa sạch, xắt sợi. Cà rốt gọt vỏ, xắt chỉ Trộn đều chả lụa, giò thủ, thịt xông khói với...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD