intTypePromotion=1

Trang điểm thật quyến rũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
127
lượt xem
17
download

Trang điểm thật quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm thật quyến rũ - Mùa hè 2010 đang mang phong cách những kiểu trang điểm tươi mới và đầy nét tươi vui trở lại, vì vậy hãy học cách trang điểm đó để bạn trông hoàn toàn quyến rũ và thu hút ở bất kì sự kiện nào! Trong mùa hè năm 2010, những xu hướng trang điểm vượt qua sự kì vọng của bất cứ ai và tiến tới một điểm thu hút và quyến rũ như mơ từ quá khứ. Nó dường như sự cổ điển và quay lại quá khư như vậy là cách để mỗi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm thật quyến rũ

  1. Trang điểm thật quyến rũ - Mùa hè 2010 đang mang phong cách những kiểu trang điểm tươi mới và đầy nét tươi vui trở lại, vì vậy hãy học cách trang điểm đó để bạn trông hoàn toàn quyến rũ và thu hút ở bất kì sự kiện nào! Trong mùa hè năm 2010, những xu hướng trang điểm vượt qua sự kì vọng của bất cứ ai và tiến tới một điểm thu hút và quyến rũ như mơ từ quá khứ. Nó dường như sự cổ điển và quay lại quá khư như vậy là cách để mỗi người thấy vui cũng như những phong cách đó mang lại sự thanh lịch, tinh tế và thậm chí là một chút màu sắc trong diện mạo người phụ nữ. Chú ý tới những xu hướng trang điểm cuối cùng sẽ chỉ mang lại cho bạn việc theo đuổi xu hướng nửa vời. Những ý tưởng trang điểm hè này được nổi bật với nét cá nhân và phong cách kết hợp với thời gian một cách hoàn hảo bởi vì mùa hè mang lại sự ấm áp, niềm vui, những đặc điểm này sẽ giúp duy trì một tâm trạng tốt. Nét quá khứ gây cảm hứng cho xu hướng trang điểm được dựa trên những bảng màu, màu sắc sống động mang lại sự vui tươi như xanh lá, xanh blue, màu đỏ tía, cam và hồng. Cho dù những màu này là nhẹ nhàng hay mạnh mẽ thì cũng giúp bạn cải thiện vẻ đẹp tự nhiên và làm cho bạn giống như một hơi thở của không khí tươi mới.
  2. Đừng ngại kết hợp những màu sắc khác nhau để có được vẻ đẹp sang trọng miễn là bạn có cảm nhận tốt về sự kết hợp màu sắc, đảm bảo rằng các màu sắc được sử dụng cùng nhau một cách hoàn hảo. Giữ cho lông mi đơn giản với mascara màu nâu hoặc đen để có được nét đẹp thanh lịch bởi vì hẳn bạn không muốn sử dụng màu sắc trên đó quá đạm và phần xương trên má của bạn trông sẽ tinh tế hơn với màu phấn hồng đáng yêu. Bạn trông sẽ thật sự hoàn hảo với một chút son bóng.
  3. Một cách khác để cải thiện vẻ đẹp qua trang điểm là sử dụng trang điểm phong cách cổ điển với một chút khúc cong. Thu hút sự chú ý với những đặc điểm đẹp nhất trên mặt chưa bao giờ dễ hơn phong cách này bởi vì những đôi mắt và miện luôn là những vũ khí quyến rũ nhất của người phụ nữ vì vậy có những đặc điểm trên khuôn mặt mà bạn sẽ phải tập trung vào. Sử dụng màu mắt nhẹ nhàng như màu hoa oải hương với một chút son màu đỏ máu trên đôi môi quyến rũ của bạn, một chút mascara trên lông mi sẽ biến bạn tuyệt hơn bao giờ hết. Sự nhẹ nhàng của màu mắt sẽ được cân bằng với điểm nhấn trong son môi vì vậy bạn sẽ thật hoàn hảo với việc trang điểm đầy phong cách. Một việc bạn không bao giờ nên quên và một thứ luôn làm cho việc trang điểm của bạn trở nên nổi bật là phấn nền. Tập trung để sở hữu làn da không tì vết qua trang điểm bởi vì có rất nhiều loại mỹ phẩm hiện nay trên thị trường. Đảm bảo rằng chúng là những mỹ phẩm phù hợp với kiểu da của bạn và được sử dụng một cách hợp lý để có một nét đẹp mịn màng nhất. Không gì có thể đẹp và hoàn hảo hơn việc có một làn da sáng mịn và được kết hợp thích hợp với các thành phần trong bộ trang điểm của mình.
  4. Xem lại những kĩ năng của mình và học cách trang điểm cho phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn sẽ thật sự nhận được vô số sự ủng hộ!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2