intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Xương hầm trứng gà đậu phụ

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

90
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong trứng gà và xương chứa hàm lượng canxi rất cao, giúp chắc xương, phát triển não của trẻ. Xương ung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nên thường xuyên cho trẻ từ 4 tháng trở lên ăn món này. Các bước thực hiện: 1 Trứng gà tách vỏ, đánh tan. Đậu phụ non tán nhuyễn. Hành ngò xắt nhuyễn. Xương rửa sạch, hầm kĩ lấy nước dùng. 2 Khi nước dùng sôi, cho đậu phụ vào đun sôi trở lại, cho tiếp trứng gà, khuấy nhẹ tay. Nêm chút xíu muối cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xương hầm trứng gà đậu phụ

  1. Xương hầm trứng gà đậu phụ Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 20 phút Trong trứng gà và xương chứa hàm lượng canxi rất cao, giúp chắc xương, phát triển não của trẻ. Xương ung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nên thường xuyên cho trẻ từ 4 tháng trở lên ăn món này. Nguyên liệu:  1 quả trứng gà  100g đậu phụ non  150g xương heo  1/2 thìa cà phê muối
  2.  2 thìa cà phê dầu ăn dinh dưỡng  Hành ngò Các bước thực hiện: 1 Trứng gà tách vỏ, đánh tan. Đậu phụ non tán nhuyễn. Hành ngò xắt nhuyễn. Xương rửa sạch, hầm kĩ lấy nước dùng. 2 Khi nước dùng sôi, cho đậu phụ vào đun sôi trở lại, cho tiếp trứng gà, khuấy nhẹ tay. Nêm chút xíu muối cho đậm đà, tắt bếp, rắc hành ngò lên. Trút hỗn hợp ra chén, trộn đều với dầu ăn dinh dưỡng, dùng ấm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2