intTypePromotion=1

Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần cuối

Chia sẻ: Nguyễn Đức Minh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:8

0
869
lượt xem
277
download

Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần cuối

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau khi ra loạt bài viết về ảo thuật đoán cây bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 1: 25 cây bài và Phần 2: 21 cây bài hôm nay Skidrock giới thiệu nốt phần cuối của loạt bài viết này, phần này mình đặt tên là Ảo Giác. Đây có thể nói là 1 trick cực kì hay nhưng lại rất đơn giản, nhưng nhớ trick này chỉ diễn cho từng người xem một, bạn sẽ thành 1 phù thủy khi diễn xong trick này với khán giả đấy, ai chưa tin thì diễn cho họ xem. Ok? Chúng ta...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần cuối

  1. Sau khi ra loạt bài viết về ảo thuật đoán cây bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 1:  25 cây bài và Phần 2: 21 cây bài hôm nay Skidrock giới thiệu nốt phần cuối của  loạt bài viết này, phần này mình đặt tên là Ảo Giác. Đây có thể nói là 1 trick cực  kì hay nhưng lại rất đơn giản, nhưng nhớ trick này chỉ diễn cho từng người xem  một, bạn sẽ thành 1 phù thủy khi diễn xong trick này với khán giả đấy, ai chưa  tin thì diễn cho họ xem. Ok? Chúng ta bắt đầu nhé ! Trước khi các bạn học trò biểu diễn ảo thuật này mình khuyên các bạn nên xem  mình biểu diễn trò này trước để thấy được cái hay của nó. Các bạn vào Link  này http://vanlinh.net/magic.htmđể xem biểu diễn trước  nhé. * Phần chuẩn bị Các bạn cần có 1 bộ bài và chọn ra 12 con như sau, 4 con J, 4 con Q và 4 con K.  sau đó các bạn sẽ chia bộ bài thành 2 phần và chia 12 quân kia ra mỗi bên 6  quân như hình vẽ.
  2. Sau đó các bạn úp lần lượt 6 quân vào 2 xấp bài (úp lên trên nhé) đầu tiên là 6  quân bên trái nè.
  3. Rồi đến 6 quân bên phải.
  4. Sau đó chúng ta sẽ úp ngược 2 phần bài đó vào nhau. Thế là xong phần chuẩn  bị. * Biểu diễn:
  5. Đầu tiên các bạn phải dẫn dắt khán giả, phải lôi cuốn được sự tò mò của họ, ví  dụ như bạn có thể nói: “bạn có tin tôi có thể đọc được suy nghĩ của bạn  không?” tất nhiên họ sẽ không tin và bạn tiếp tục: “Vậy bây giờ trước mắt bạn  là 6 quân bài, bạn hãy nhớ 1 quân, và chỉ cần nghĩ tới thôi, không cần chỉ tay  vào đâu” Sau đó bạn đặt 6 quân bài vào lại xấp bài trên tay.
  6. Tiếp đó bạn hãy nói với khán giả: “bây giờ thì hãy nhìn thẳng vào mắt tôi và  nghĩ tới quân bài đó” khi khán giả nhìn vào mắt bạn thì bạn hãy nhanh tay lật  bộ bài lại.
  7. Sau 1 lát thì bạn sẽ nói với khán giả rằng bạn đã biết quân bài mà họ đang nghĩ  tới, bạn lấy ra 6 con trên cùng (thực ra là 6 con khác) rồi đặt xuống rút ra 1  quân.
  8. Cuối cùng bạn chỉ việc giơ 5 quân bài ra và nói: “bạn không tin tôi có thể đọc  được suy nghĩ của bạn và tôi cũng không biết bạn đã chọn quân gì, nhưng hãy  nhìn xem, tôi đã lấy đi quân bài mà bạn đang nghĩ tới !” Trong trick này, kỹ thuật ở đây chính là bạn phải làm cho khán giả nghĩ tới quân  bài đó, nghĩ càng nhiều càng tốt, bởi khi đó họ sẽ quên những quân bài khác đi.  Khi bạn giơ 5 quân còn lại đi, trong đầu họ sẽ chỉ có 1 quân mà họ đã nhớ, và  họ sẽ chỉ tìm xem có còn quân đó hay không thôi, đó chính là đánh lừa cảm giác  của họ. Chúc các bạn thành công…!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2