Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả)

Chia sẻ: Le Thanh Hai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:66

0
38
lượt xem
6
download

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả) biên soạn Giới thiệu chung về rau quả, phân loại, thành phần, cấu trúc tế bào, các thông số chất lượng của rau quả, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch, công nghệ chế biến rau quả,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả)

Cô g g ệ<br /> Công nghệ sau thu hoạch<br /> t u oạc<br /> Chuyên đề rau quả<br /> ThS. Lương Hồng Quang<br /> ồ<br /> Khoa Công nghệ Thực phẩm, Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh<br /> <br /> Nội dung bài giảng<br /> Giới thiệu chung về rau quả<br /> Phân loại, thành phần, cấu trúc tế bào<br /> Các thông số chất lượng của rau quả<br /> g<br /> ợ g<br /> q<br /> Thu hoạch và xử lý sau thu hoạch<br /> Công nghệ chế biến rau quả<br /> <br /> Rau<br /> <br /> Phân loại rau<br /> Rau ăn củ (rễ - Earth vegetables)<br /> Hành, hành tây, tỏi, khoai lang, cà rốt,…<br /> <br /> Rau ăn lá (rau cỏ - herbage vegetables)<br /> Rau bina, măng tây, cải bắp,…<br /> <br /> Rau ăn quả (Fruit vegetables)<br /> (<br /> )<br /> Cà chua, đậu Hà Lan, bắp ngọt,…<br /> <br /> Nguồn: Diane Barett, UCDavis<br /> <br />

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản