intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài tập cho đùi săn chắc

Chia sẻ: Trần Phúc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

192
lượt xem
30
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài tập cho đùi săn chắc Thật chẳng may chút nào khi bạn lỡ sở hữu "cặp giò" không được thon thả. Bài tập dưới đây sẽ như một phép màu giúp bạn nhanh chóng xoá bỏ khiếm khuyết này. 1. Nằm nghiêng người sang trái. Cẳng tay chống sàn, nâng người lên. Tay phải đặt trên hông. Từ từ nâng chân phải lên cao, xoay cẳng chân theo chiều kim đồng hồ khoảng 15 vòng. Đổi bên. 2. Ngồi trên sàn, lưng tựa vào tường, 2 chân duỗi ra phía trước. Nâng chân phải lên khỏi sàn đến độ cao...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài tập cho đùi săn chắc

  1. Bài tập cho đùi săn chắc Thật chẳng may chút nào khi bạn lỡ sở hữu "cặp giò" không được thon thả. Bài tập dưới đây sẽ như một phép màu giúp bạn nhanh chóng xoá bỏ khiếm khuyết này. 1. Nằm nghiêng người sang trái. Cẳng tay chống sàn, nâng người lên. Tay phải đặt trên hông. Từ từ nâng chân phải lên cao, xoay cẳng chân theo chiều kim đồng hồ khoảng 15 vòng. Đổi bên. 2. Ngồi trên sàn, lưng tựa vào tường, 2 chân duỗi ra phía trước. Nâng chân phải lên khỏi sàn đến độ cao mà bạn thấy thoải mái nhất, bàn chân vẫn thả lỏng. Hạ chân xuống nhưng không cho chạm sàn, lặp lại 20 lần liên tục.
  2. 3. Nằm trên sàn, ngửa mặt lên, 2 cánh tay để 2 bên, lòng bàn tay úp xuống và chân duỗi ra. Nâng 2 chân lên khoảng 45 độ, sau đó mở và đóng 2 chân theo cách bắt chéo đùi phải qua đùi trái, rồi đảo chiều. Tiếp tục thực hiện khoảng 12 đến 15 lần cho mỗi bên.
  3. 4. Đứng khom ở tư thế sao cho bàn chân và vai cách 1 khoảng, nhấc chân phải lên khỏi sàn, cong gối phải 90 độ, 2 bàn tay chống ngang mông. Đưa chân phải mở 45 đọ ra phía ngoài cơ thể, giữ thăng bằng trên chân trái. Đưa chân phải về phía bên phải sau đó đưa trở về trung tâm. Đổi chân.
  4. Bạn cần biết Để đạt được hiệu quả cao, bạn phải chăm chỉ tập mỗi ngày, nếu có thể thì một ngày 2 lần, trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy, hoặc bất cứ lúc nào tiện lợi.
  5. Thả lỏng chân trong suốt quá trình tập luyện. Sau khi vận động không nên đi tắm ngay. Nếu tắm bằng nước lạnh có thể khiến cho huyết quản co lại do bị kích thích đột ngột, ảnh h ưởng tới tuần hoàn máu, đồng thời làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Nếu tắm nước nóng sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da trong khi cơ bắp vẫn đang đòi hỏi khiến máu không đủ cho tim và não. Kết quả là người bị nhẹ thì đau đầu, hoa mắt, nặng thì choáng sốc. Về lâu dài sẽ mắc các bệnh mãn tính.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=192

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2