Bánh cam
127
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu: Vỏ bánh: - 200g bột nếp ngon, mịn - 80g khoai lang (loại khoai bột) luộc chín và tán nhuyễn - 70gr đường trắng dạng xay mịn nấu tan với 140g nước, để nguội bớt còn hơi âm ấm để nhồi với bột. - 100gr mè trắng, lọai đã đãi vỏ - Dầu ăn để chiên bánh Nhân bánh: - 100gr đậu xanh cà, vo sạch, nấu với ít nước như nấu cơm cho đậu chín, rời hạt, để nguội bớt, rồi tán nhuyễn mịn - 70gr đường trắng - 30gr bột mì số 8 - 40gr dầu ăn để...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD