intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh chocolate “bí ẩn”

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

119
lượt xem
17
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh chocolate “bí ẩn” Cái bánh này lạ lắm nha! Không làm từ bột mì và chứa đựng bên trong một điều “bí ẩn”?! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 113gr bơ - 170gr chocolate - 3 quả trứng - 65gr đường - 4ml vani - Một ít đường bột (cái này dùng để trang trí nên không bắt buộc) Nào cùng khám phá điều "bí ẩn": Bước 1: - Đun chảy bơ và chocolate, chỉ nên đun là lửa nhỏ thôi nhé! Bước 2: - Đánh bông trứng với đường và vani. Sẽ mất khoảng 3 phút đến 5 phút...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh chocolate “bí ẩn”

  1. Bánh chocolate “bí ẩn” Cái bánh này lạ lắm nha! Không làm từ bột mì và chứa đựng bên trong một điều “bí ẩn”?! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 113gr bơ - 170gr chocolate - 3 quả trứng - 65gr đường - 4ml vani - Một ít đường bột (cái này dùng để trang trí nên không bắt buộc) Nào cùng khám phá điều "bí ẩn": Bước 1: - Đun chảy bơ và chocolate, chỉ nên đun là lửa nhỏ thôi nhé! Bước 2: - Đánh bông trứng với đường và vani. Sẽ mất khoảng 3 phút đến 5 phút đấy.
  2. Bước 3: - Nhẹ nhàng đổ chocolate đã đun chảy vào… - Đảo đều hỗn hợp theo 1 chiều từ dưới lên trên. Bước 4: - Quét một lớp bơ mỏng lên khuôn. - Rùi cho hỗn hợp bánh vào ¾ khuôn
  3. Bước 5: - Nướng bánh ở 2000C trong khoảng 10-15’ phút tùy độ to nhỏ của khuôn. Bước 6: - Để bánh nguội khoảng 5’ rồi mới được lấy ra khỏi khuôn đó. Điều "bí ẩn" chính là lớp chocolate chảy này đây.... Sẽ hơi chua chua khi kết hợp với dâu tây!
  4. Béo hơn một chút khi đồng hành cùng với kem tươi nhé! Hay một cảm giác thật mát lạnh khi sánh vai cùng kem vani đây?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
7=>1