Bí quyết pha nước cam không đắng
945
lượt xem 29
download
lượt xem 29
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bí quyết pha nước cam không đắng Pha nước cam quá dễ, cần gì bí quyết! Nhưng không hẳn vậy đâu, hãy pha nước cam theo cách sau, vừa nhiều mà lại không bị đắng. Nguyên liệu : - 2 trái cam - 4 muỗng café đường Thực hiện : - Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon. - Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây - Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD