Cá rán thơm giòn
65
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cá chiên giòn là món ăn ưa chuộng và hầu hết ai cũng có thể chế biến. Nhưng làm thế nào để chúng hấp dẫn hơn, bạn đã biết chưa? 1. Nguyên liệu (4 phần ăn) - 370g cá chim, rửa và làm sạch, vỗ nhẹ cho khô - 2 chén dầu ăn Làm gia vị để nhồi cá: - 25g ớt chín đỏ - 25g hẹ - 2 củ tỏi - 1 miếng nghệ tươi - Lá chanh - 2 nhánh sả - ½ muỗng cà phê muối - ¼ muỗng cà phê đường 2. Chế biến Xay tất cả các thành phần gia vị trong máy xay thực phẩm hoặc giã bằng chày cho nhuyễn mịn. Cứa một vết sâu dài trên phần lưng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD