Cách bao trái cây an toàn
121
lượt xem 17
download
lượt xem 17
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giai đoạn quả non đến chín trên cây ăn quả thường bị nhiều loại sâu, bệnh phá hại như, sâu đục cuống, bọ xít, ruồi đục quả, bệnh thán thư, đốm nâu, sương mai... làm cho quả bị thối, rụng giảm năng suất, chất lượng. Xin giới thiệu cách bao trái cây ăn quả an toàn: 1. Bao buồng chuối Khi các hoa chuối vừa nở hết (các lá đài màu hồng che nải chuối cuối cùng có khả năng đậu quả vừa rụng), lấy dao sắc cắt phần hoa vô hiệu (phần hoa không có khả năng đậu thành...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD