intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách làm bánh pancake siêu hấp dẫn

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

91
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pancake là loại bánh không yêu cầu nguyên liệu cầu kì, cách làm cũng đơn giản, nhanh và không cần lò nướng nên có vẻ là ứng cử viên rất sáng giá cho đồ ăn điểm tâm hoặc ăn chơi trong ngày lạnh hay mưa gió Pancake có thể ăn không, hay ăn kèm với bơ, mật ong, các loại syrup, mứt, hoặc kể cả hoa quả tươi, đại loại là tùy điều kiện & sự sáng tạo của người nấu mà có nhiều cách biến tấu để tạo ra các loại Pancake khác nhau, cho nên không sợ nhàm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm bánh pancake siêu hấp dẫn

  1. Cách làm bánh pancake siêu hấp dẫn Pancake là loại bánh không yêu cầu nguyên liệu cầu kì, cách làm cũng đơn giản, nhanh và không cần lò nướng nên có vẻ là ứng cử viên rất sáng giá cho đồ ăn điểm tâm hoặc ăn chơi trong ngày lạnh hay mưa gió Pancake có thể ăn không, hay ăn kèm với bơ, mật ong, các loại syrup, mứt, hoặc kể cả hoa quả tươi, đại loại là tùy điều kiện & sự sáng tạo của người nấu mà có nhiều cách biến tấu để tạo ra các loại Pancake khác nhau, cho nên không sợ nhàm chán.
  2. Nguyên liệu: -70g bột mỳ ba bông hồng. - 15g đường. - 100ml sữa. - 20g bơ chảy. -1 trứng gà. - 1/4tsp baking
  3. powder. - ít muối, vanilla. - Táo hay hoa quả tùy thích
  4. Bước 1: Hâm nóng sữa (các bạn lưu ý đun nhỏ lửa). Cho muối, đường, dầu ăn và bột nở vào, khuấy đều tay cho đến khi các nguyên
  5. liệu hòa tan hết. Bước 3: Tiếp tục đun hỗn hợp khoảng 5–8 phút, các bạn lưu ý ở bước này chúng ta
  6. không khuấy nhé! Bước 4: Bắc nồi sữa xuống, cho bột, muối, bột nở, vanila vào, khuấy đều và để nguội
  7. khoảng 15 phút. Bước 5: Đập hai quả trứng và đổ nốt phần bột còn lại vào hỗn hợp, trộn đều tay. Sau đó
  8. để hỗn hợp bột này khoảng 40 phút ở nhiệt độ phòng. Bước 6: Táo rửa sạch, gọt vỏ, xắt lát mỏng rồi đổ vào hỗn
  9. hợp bột ở trên. Bước 7: Đun nóng chảo, đổ dầu ăn vào rồi chia bột thành những miếng tròn mỏng và bắt
  10. đầu chiên bánh. Chiên tới khi bánh chín vàng, nhẹ nhàng lật trở để bánh chín đều hai mặt.
  11. Bước 8: Xếp bánh ra đĩa, các bạn có thể ăn kèm với mứt hoa quả hoặc kem chua để hương vị trở của món bánh nên hoàn hảo
  12. hơn. Dường như loại bánh này khá giống với bánh tiêu mà chúng ta vẫn thường hay ăn mỗi khi đông về. Tuy nhiên, hãy thử một lần làm bánh pancake kiểu Nga nhé, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay đấy! Món bánh pancake táo vàng ruộm với tên gọi tiếng Nga Oladi này chắc chắn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng. Chúc các bạn ngon miệng!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2