Canh bí đỏ đậu phụ trứng
79
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch rồi thái miếng vuông (mỗi chiều khoảng 1cm) Đậu phụ rửa sạch, cũng thái miếng vuông nhỏ (khoảng 1cm) .Hành lá thái khúc, phần hành củ tươi xé mỏng. Trứng gà đập ra bát, dùng đũa đánh bông 2 Đặt nồi, khi nước trong nồi sôi cho bí đỏ vào trước tiên, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Khi nồi nước bắt đầu sôi trở lại, đun thêm chừng 5 phút cho bí chín mềm, lúc đó tiếp tục cho đậu phụ vào....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD