Cảnh lãng mạn bên lâu đài cổ tích Neuschwanstein

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
51
lượt xem
6
download

Cảnh lãng mạn bên lâu đài cổ tích Neuschwanstein

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cảnh lãng mạn bên lâu đài cổ tích Bạn sẽ có cơ hội được nhìn ngắm phong cảnh bao la, tuyệt đẹp khi đứng trong những căn phòng lộng lẫy của lâu đài Neuschwanstein ở nước Đức và phóng tầm mắt qua cửa sổ. Trong logo của hãng phim hoạt hình nổi tiếng Walt Disney có sự hiện diện của một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm trong trí tưởng tượng của các nhà thiết kế nhưng khi bạn tới lâu đài Neuschwanstein, bạn sẽ thấy tòa lâu đài thật và lâu đài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cảnh lãng mạn bên lâu đài cổ tích Neuschwanstein

  1. Cảnh lãng mạn bên lâu đài cổ tích Bạn sẽ có cơ hội được nhìn ngắm phong cảnh bao la, tuyệt đẹp khi đứng trong những căn phòng lộng lẫy của lâu đài Neuschwanstein ở nước Đức và phóng tầm mắt qua cửa sổ. Trong logo của hãng phim hoạt hình nổi tiếng Walt Disney có sự hiện diện của một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm trong trí t ưởng tượng của các nhà thiết kế nhưng khi bạn tới lâu đài Neuschwanstein, bạn sẽ thấy tòa lâu đài thật và lâu đài của Walt Disney có nhiều điểm giống nhau. Vì thế nên không ít người đồng ý rằng Neuschwanstein là cảm hứng để các họa sĩ vẽ nên những tòa lâu đài trong phim cổ tích.
  2. Neuschwanstein là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất nước Đức và luôn nằm trong vào danh sách những lâu đài đẹp nhất thế giới. Vào thế kỷ 19. vua Luwig II mơ ước có được một tòa lâu đài mang tinh thần hiệp sĩ Đức, nó vừa phải thể hiện được không khí của đất nước từ thời Trung cổ xa xưa, lại vừa phải mang nét thần thoại. Năm 1869, những viên gạch đầu tiên của lâu đài Neuschwanstein được đặt xuống tại vùng đồi núi phía Nam nước Đức.
  3. Những căn phòng trong lâu đài đều được thiết kế cầu kỳ và xa hoa.
  4. Lâu đài nằm cheo leo trên ngọn núi đá lởm chởm, bao quanh là dãy Alpes hùng vĩ và những ngôi làng nằm trải dài dọc con sông phía dưới. Tòa lâu đài thuộc tiểu bang Bavaria và cách thành phố Munich chừng hai tiếng đồng hồ lái xe.
  5. Từ tháp cao của lâu đài, bạn có thể nhìn thấy trọn vẹn thung lũng với những ngôi nhà nhỏ nằm rải rác bên sườn núi và con sông uốn lượn bao quanh lâu đài.
  6. Vào mùa đông, những đỉnh núi trên dãy Alps phủ tuyết trắng.
  7. Mùa xuân và mùa hè, những đồng cỏ xanh mướt trải dài khắp thung lũng.
  8. Phong cảnh yên bình và lãng mạn khi bạn đứng nhìn từ lâu đài.
  9. vào mùa thu, những tán cây lá vàng, lá đỏ quanh quanh lâu đài.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản