intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Canh mướp thập cẩm

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

63
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Nấm rơm gọt chân, ngâm nước muối loãng 5 phút, rửa sạch, khứa mũ nấm. Tàu hủ ki ngâm nở, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Bún tàu chần qua nước sôi, vớt ra để ráo. 2 Làm nóng dầu ăn, phi thơm boa-rô băm, xào qua nấm rơm, chế nước lọc vào nấu. Nước sôi cho mướp, tàu hủ ki vào nấu thêm 5 phút, cho bún tàu vào, nêm muối và hạt nêm nấm cho vừa ăn. Mách nhỏ: Khi nấu, không nên cho bún tàu vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh mướp thập cẩm

  1. Canh mướp thập cẩm Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Không ăn chay trường, nhưng thỉnh thoảng, bạn vẫn có thể dùng vài bữa chay để cơ thể nhẹ nhàng hơn. Nguyên liệu:
  2. 500g mướp hương, 30g nấm rơm • 20g bún tàu, 20g tàu hủ ki • 1/2 thìa cà phê boa-rô băm, 1/2 thìa cà • phê muối 2 thìa cà phê hạt nêm nấm, 1 thìa súp • dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Nấm rơm gọt chân, ngâm nước muối loãng 5 phút, rửa sạch, khứa mũ nấm. Tàu hủ ki ngâm nở, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Bún tàu chần qua nước sôi, vớt ra để ráo. 2 Làm nóng dầu ăn, phi thơm boa-rô băm, xào qua nấm rơm, chế nước lọc vào nấu.
  3. Nước sôi cho mướp, tàu hủ ki vào nấu thêm 5 phút, cho bún tàu vào, nêm muối và hạt nêm nấm cho vừa ăn. Mách nhỏ: Khi nấu, không nên cho bún tàu vào cùng lúc với các nguyên liệu khác. Nếu không, bún sẽ nở và khiến món canh của bạn đặc sệt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0