Canh mướp thập cẩm
63
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Nấm rơm gọt chân, ngâm nước muối loãng 5 phút, rửa sạch, khứa mũ nấm. Tàu hủ ki ngâm nở, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Bún tàu chần qua nước sôi, vớt ra để ráo. 2 Làm nóng dầu ăn, phi thơm boa-rô băm, xào qua nấm rơm, chế nước lọc vào nấu. Nước sôi cho mướp, tàu hủ ki vào nấu thêm 5 phút, cho bún tàu vào, nêm muối và hạt nêm nấm cho vừa ăn. Mách nhỏ: Khi nấu, không nên cho bún tàu vào...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD