intTypePromotion=1

Chủ đề: Con vật bé biết - Đề tài: Thỏ con ăn gì? - Nhóm lớp: 25 – 36 tháng

Chia sẻ: Nguyenhoang Phuonguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

1
534
lượt xem
45
download

Chủ đề: Con vật bé biết - Đề tài: Thỏ con ăn gì? - Nhóm lớp: 25 – 36 tháng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

I. Mục đích yêu cầu: - Trẻ nhận biết một số thức ăn của thỏ. - Hiểu được nội dung câu chuyện - Trẻ lập lại được một số lời thoại ngắn trong câu chuyện. - Phát triển vận động: Khéo léo, nhanh nhẹn. II. Chuẩn bị: - Bài giảng soạn trên PP - Một số rau quả nhựa cho cháu chơi trò chơi. III. Tiến Hành: 1. Hoạt động 1: Thỏ con ăn gì Cô và bé cùng lên xe đi xem phim Kể cho trẻ nghe câu chuyện “Thỏ con ăn gì” Trò chuyện với trẻ về nội dung...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chủ đề: Con vật bé biết - Đề tài: Thỏ con ăn gì? - Nhóm lớp: 25 – 36 tháng

  1. Chủ đề: Con vật bé biết Đề tài: Thỏ con ăn gì? Nhóm lớp: 25 – 36 tháng
  2. I. Mục đích yêu cầu: - Trẻ nhận biết một số thức ăn của thỏ. - Hiểu được nội dung câu chuyện - Trẻ lập lại được một số lời thoại ngắn trong câu chuyện. - Phát triển vận động: Khéo léo, nhanh nhẹn. II. Chuẩn bị: - Bài giảng soạn trên PP - Một số rau quả nhựa cho cháu chơi trò chơi. III. Tiến Hành: 1. Hoạt động 1: Thỏ con ăn gì Cô và bé cùng lên xe đi xem phim Kể cho trẻ nghe câu chuyện “Thỏ con ăn gì” Trò chuyện với trẻ về nội dung câu chuyện và các nhân vật có trong câu chuyện.
  3. Chú ý cho trẻ nhắc lại các lời thoại ngắn trong câu chuyên. 2. Hoạt động 2: Kể chuyện cùng cô Cô mở lại từng trang và kể lại cho trẻ kể theo câu chuyện: Thỏ gặp bác bác gì đây? (dạy trẻ lặp lại nguyên câu: thỏ gặp bác gà trống) Lần lượt dạy trẻ kể hết câu truyện qua các trang truyện. 3. Hoạt động 3: Đi tìm thức ăn bị thất lạc + Trò chơi: -Trẻ tìm xung quanh lớp thức ăn của thỏ và chạy về, bỏ vào rổ. Trong thời gian một bài hát, một đoạn nhạc. Kết thúc, cô và trẻ kiểm tra lại các loại thức ăn mà trẻ đã tìm được. Kết thúc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2