intTypePromotion=1

Đàn ông giống như

Chia sẻ: Phobienminhemthoi Phobienminhemthoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
42
lượt xem
2
download

Đàn ông giống như

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cà phê: chỉ thú vị khi đang nóng hổi, đậm đà và khiến bạn thức cả đêm. - Đại lý kinh doanh: không có lời nào đáng tin cậy. - Máy tính: luôn khó hiểu và thường gặp trục trặc với bộ nhớ. - Tài khoản ngân hàng: chẳng còn chút giá trị gì nếu không còn tiền trong đó.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đàn ông giống như

  1. Đàn ông giống như
  2. - Cà phê: chỉ thú vị khi đang nóng hổi, đậm đà và khiến bạn thức cả đêm. - Đại lý kinh doanh: không có lời nào đáng tin cậy. - Máy tính: luôn khó hiểu và thường gặp trục trặc với bộ nhớ. - Tài khoản ngân hàng: chẳng còn chút giá trị gì nếu không còn tiền trong đó. - Tuyết rơi: bạn chẳng biết khi nào sẽ rơi, dày mỏng thế nào và khi nào thì tan. - Xe hơi đã qua sử dụng: không đắt lắm nhưng cũng chẳng bền. - Thời tiết: không ai thay đổi được. - Công chức nhà nước: dù bạn năn nỉ thế nào thì cũng tìm ra được việc khác quan trọng hơn việc của bạn. - Bãi đậu xe: chỗ rộng thì đã có người đậu, chỗ chưa có người đậu thì chật và không phù hợp. - Đầu máy kéo: cứ rót ít chất lỏng vào là chạy. - Bác sĩ: bạn chẳng bao giờ hiểu rõ họ định nói gì. - Giám đốc: không làm được việc gì nhưng lúc nào cũng muốn mọi việc phải hoàn hảo.
  3. - Kỹ sư: Nắm chắc mọi lý thuyết nhưng phải gọi thợ sửa ống nước. - Luật sư: có vi phạm gì thì cũng tìm ra cách giải thích để thoát tội - Lò vi sóng: chỉ hâm nóng trong 15 giây. - Những đám mây: khi bay đi, bạn chỉ còn lại hy vọng là ngày sẽ đẹp. Mắt vẫn còn tốt Hai vợ chồng già nói chuyện với nhau: - Anh vẫn chơi golf tốt chứ, Jack? - Anh đánh vẫn tốt nhưng mắt đã kém quá rồi, nên không biết quả bóng nó lăn đi đâu. - Thì anh đã 75 tuổi rồi còn gì! Sao anh không rủ anh Scott của em đi chơi cùng với? - Nhưng anh ấy đã 85 tuổi, anh ấy còn chơi golf nữa đâu. - Nhưng mắt anh ấy còn tốt lắm. Anh ấy có thể nhìn thấy quả bóng lăn đi đâu đấy. Có điều trí nhớ anh ấy hơi kém...
  4. Hôm sau Jack đánh bóng và nhờ ông anh vợ Scott quan sát bóng. Jack đánh bóng, quả bóng lăn vào giữa sân. - Anh có thấy quả bóng lăn đi đâu không? - Jack hỏi. - Có. - Nó đâu? - Tôi quên mất rồi!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2