Đổi món với tôm cuốn dưa leo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
58
lượt xem
5
download

Đổi món với tôm cuốn dưa leo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đổi món với tôm cuốn dưa leo Mùi dưa leo thơm mát kết hợp với vị chua chua, ngọt ngọt để "sánh đôi" cùng với tôm và bơ sáp thật là hợp! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả dưa leo - 120ml dấm hòa tan với 50gr đường - 1 quả bơ sáp - 1 quả cam vàng - 300gr tôm - Một ít rau mầm (hoặc hoa cải)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đổi món với tôm cuốn dưa leo

  1. Đổi món với tôm cuốn dưa leo Mùi dưa leo thơm mát kết hợp với vị chua chua, ngọt ngọt để "sánh đôi" cùng với tôm và bơ sáp thật là hợp! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả dưa leo - 120ml dấm hòa tan với 50gr đường - 1 quả bơ sáp - 1 quả cam vàng - 300gr tôm - Một ít rau mầm (hoặc hoa cải) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rửa dưa chuột thật sạch rồi cắt thành từng lát mỏng theo chiều dài quả. - Ngâm dưa chuột đã thái vào trong nước dấm đường và để trong tủ lạnh khoảng 30' nhá! Bước 2: - Với bơ thì phải gọt vỏ rùi mới cắt thành từng miếng dài.
  2. Bước 3: - Giờ đến lượt tách múi cam này! Các bạn vào đây để xem chi tiết cách làm nhé! Nói nhỏ nè: ở nước mình không có loại cam đỏ như trong hình nên teens có thể dùng tạm cam vàng cũng được Bước 4: - Tôm phải bỏ vỏ và đầu. Sau đó làm chín (hấp hay luộc là tùy bạn). Mách nhỏ: teens nên dùng que tăm xiên vào thân tôm trước khi làm chín để giữ cho tôm thẳng ha! Bước 5: - Giờ thì xếp tất cả lên miếng dưa leo rùi cuốn lại là xong! Nhìn đã thấy thèm rùi!
  3. Đẹp mắt quá đi!
  4. Thêm một chút sốt mayonnaise thì càng ngon!
  5. Hem thích tôm thì thay bằng cá nha! Hay là thịt nướng cũng ngon lắm đóa!
Đồng bộ tài khoản