Dưa hấp uyên ương
59
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thưởng thức theo kiểu “vừa ăn vừa thổi” những món chay thuần vị Á trở nên hấp dẫn hơn. Khi chế biến theo cách hấp món ăn sẽ giữ được vị ngọt tự nhiên vốn có. Các bước thực hiện: 1 - Đậu hũ cắt khúc khoảng 4cm, cắt đôi theo chiều dọc. - Dưa leo rửa sạch, cắt khúc 4cm, gọt vỏ, nạo ruột, nhúng qua dầu nóng, để ráo. - Tóc tiên luộc qua nước (có ít muối, đường, hạt nêm chay), vớt ra để ráo. 2 - Cho ½ miếng đậu hũ vào dưa leo, nửa kia...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD