intTypePromotion=1
ADSENSE

Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng) - CĐ GTVT Trung ương I

Chia sẻ: Đinh Lý Trần | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:75

55
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng) gồm 3 chương: Chương 1: khái quát về hoạt động du lịch và khách sạn; chương 2: mối quan hệ giữa du lịch và các lĩnh vực khác – điều kiện để phát triển du lịch; chương 3: khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng) - CĐ GTVT Trung ương I

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2