Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng) - CĐ GTVT Trung ương I
71
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng) gồm 3 chương: Chương 1: khái quát về hoạt động du lịch và khách sạn; chương 2: mối quan hệ giữa du lịch và các lĩnh vực khác – điều kiện để phát triển du lịch; chương 3: khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD