intTypePromotion=3

Giúp chàng giảm cân

Chia sẻ: Anhdao_1 Anhdao_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
43
lượt xem
0
download

Giúp chàng giảm cân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không chỉ phụ nữ mà cả nam giới đều muốn được sở hữu một vóc dáng chắc khỏe. Để “chàng béo” của bạn lấy lại vóc dáng xưa, hãy lưu ý tới chế độ dinh dưỡng của anh ấy. Dưới đây là những thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả: 1. Nước Nước không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày của mỗi người đặc biệt với những người đang muốn giảm cân. 2. Trái cây .Hãy ăn trái cây thay cho các loại snack và khoai tây chiên vì các loại hoa quả vừa ngon, bổ lại không...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giúp chàng giảm cân

  1. Giúp chàng giảm cân
  2. Không chỉ phụ nữ mà cả nam giới đều muốn được sở hữu một vóc dáng chắc khỏe. Để “chàng béo” của bạn lấy lại vóc dáng x ưa, hãy lưu ý tới chế độ dinh dưỡng của anh ấy. D ưới đây là những thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả: 1. Nước N ước không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày của mỗi người đặc biệt với những người đang muốn giảm cân. 2. Trái cây
  3. H ãy ăn trái cây thay cho các loại snack và khoai tây chiên vì các loại hoa quả vừa ngon, bổ lại không làm tăng cân. 3. Bơ lạc Đ ây là cách tốt nhất cung cấp protein cho cơ thể mà không phải lo lắng về ảnh hưởng của chúng đến trọng lượng của cơ thể. 4. Trứng Trứng cũng là nguồn protein tốt rất cần thiết cho cơ thể vì thế nên có trong chế độ ăn hàng ngày. 5. Sữa chua N ên thường xuyên ăn sữa chua vì sữa chua tốt cho sức khoẻ, giúp da mịn màng và sữa chua không đường còn có tác dụng giảm cân.
  4. 6. Chanh Cốc nước chanh mát sau một ngày làm việc mệt mỏi giúp tăng cường sức khoẻ của cơ thể vừa có tác dụng tiêu hao một lượng calo đáng kể. 7. Mù tạc Dùng mù tạc thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày giúp hạn chế lượng chất béo cơ thể hấp thụ vì thế rất hiệu quả trong giảm cân.
  5. 8. Gừng tươi N ên d ự trữ ít gừng tươi phòng trường hợp bị đầy bụng , gừng cũng có tác dụng giảm cân nếu dùng theo đúng liều lượng. 9. Gia vị và thảo mộc Có rất nhiều loại gia vị và thảo mộc giúp giảm cân hiệu nên có trong bữa ăn hàng ngày đặc biệt là ớt và hạt tiêu.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản