Gỏi cuốn rau má
74
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vị nhẫn đắng của rau má quyện cùng thịt ba rọi, bún tươi và đậu phộng đem lại cho bạn món gỏi cuốn lạ miệng. Nguyên liệu: Thịt ba rọi 0,5kg Rau má 400g Cà rốt 1 củ Cải trắng 1 củ Bún tươi 200g Nước dừa tươi Tương hạt, hành phi Bơ đậu phộng Đậu phộng hạt Hạt nêm Xương ống và tủy Nước tương Tỏi bằm Ớt bằm Giấm Bánh tráng Các bước thực hiện: 1 Thịt ba rọi rửa sạch, để ráo. Ướp thịt với tỏi băm, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm, ½...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD