Jambon cuộn thịt xông khói - bí ngòi
88
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Với những món thịt nguội, pate chế biến sẵn, thêm thật nhiều rau củ như nấm, bí ngòi, khoai tây, cà rốt... là cách thông minh để cân bằng thực đơn, giúp món ăn vừa dễ dùng, vừa đủ chất. Nguyên liệu: 8 lát jambon Vissan 200g thịt xông khói 1 quả bí ngòi xanh 1 quả bí ngòi vàng 4 lát phô-mai 1 quả chanh, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa súp muối Hành lá Các bước thực hiện: .1 Bí ngòi rửa sạch, bào lát dài, cắt đôi. Phô-mai mở gói cắt đôi từng lát Trải thịt xông khói...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD