Kem thanh long – Đơn giản là trên hết!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
55
lượt xem
9
download

Kem thanh long – Đơn giản là trên hết!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem thanh long – Đơn giản là trên hết! Chẳng cần trứng cũng chẳng cần kem tươi, ta vẫn có kem ngon! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả thanh long - 50gr đường - 240ml nước cốt dừa - ½ quả chanh Mách nhỏ: Với cách làm này, các bạn có thể áp dụng với quả xoài và quả bơ nữa đấy! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem thanh long – Đơn giản là trên hết!

  1. Kem thanh long – Đơn giản là trên hết! Chẳng cần trứng cũng chẳng cần kem tươi, ta vẫn có kem ngon! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả thanh long - 50gr đường - 240ml nước cốt dừa - ½ quả chanh Mách nhỏ: Với cách làm này, các bạn có thể áp dụng với quả xoài và quả bơ nữa đấy! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Bỏ vỏ rồi cắt thanh long thành từng miếng nhỏ. Bước 2: - Xay thật nhỏ thanh long với đường, nước cốt dừa và nước chanh nào!
  2. Bước 3: - Rùi cho vào ngăn đá để làm đông nha! Mách nhỏ: cho kem vào từng chiếc cốc nhỏ thì khi ăn sẽ tiện hơn nhiều. Bước 4: - Trước khi ăn, các bạn lấy kem ra để khoảng 5’ rồi dùng chức năng trộn của máy đánh trứng hoặc cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn lại là ăn được. Để luôn kem vào vỏ quả thanh long cho tiện nhỉ???
  3. Thơm béo mùi cốt dừa nhá! Làm với thanh long đỏ nè! Màu đẹp ghê cơ...
Đồng bộ tài khoản