intTypePromotion=1
ADSENSE

Khu đô thị Hà Phong

Chia sẻ: Thandong Datviet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

347
lượt xem
57
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đô thị mới Hà Phong nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 km, cách cầu Thăng Long 6 km về phía bắc, có hệ thống đường xuyên tâm và đường bao nối liền vành đai 3, vành đai 4. Khu đô thị Hà Phong do Tập đoàn Hà Phong làm chủ đầu tư, được Site Architecture (Pháp) quy hoạch đạt tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại với kết cấu xây dựng và cơ sở hạ tầng tiên tiến, hoàn chỉnh. Nơi đây có một ưu thế lớn về không gian sống và đầu tư hiệu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khu đô thị Hà Phong

  1. Khu đô thị Hà Phong Đô thị mới Hà Phong nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 km, cách cầu Thăng Long 6 km về phía bắc, có hệ thống đường xuyên tâm và đường bao nối liền vành đai 3, vành đai 4.
  2. Khu đô thị Hà Phong do Tập đoàn Hà Phong làm chủ đầu tư, được Site Architecture (Pháp) quy hoạch đạt tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại với kết cấu xây dựng và cơ sở hạ tầng tiên tiến, hoàn chỉnh. Nơi đây có một ưu thế lớn về không gian sống và đầu tư hiệu quả. Phối cảnh khu đô thị, mảng xanh và mặt nước Tổng diện tích khu đô thị là 41,8 ha, trong đó có 444 biệt thự, 278 nhà liền kề rộng 20,3 ha. Khu chung cư cao tầng, văn phòng rộng khoảng 3 ha. Ngoài ra, còn có không gian dành cho giao thông và công viên, chiếm 18,5 ha. Diện tích mặt nước,
  3. công viên, cây xanh, công trình công cộng lớn đã tạo ra một không gian mở, thoáng, đẹp và môi trường lý tưởng cho kiến trúc công trình và dân cư. Phối cảnh khu trung tâm thương mại.
  4. Phối cảnh dãy nhà phố. Hà Phong nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 km, cách cầu Thăng Long 6 km về phía bắc và cách sân bay Nội Bài 10 km. Cùng với hệ thống đường xuyên tâm và đường bao nối liền vành đai 3, vành đai 4 Hà Nội, đô thị Hà Phong có ưu thế rất lớn về không gian sống và đầu tư hiệu quả.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2