Làm thế nào để bông bí thật sự là một loại rau sạch?
81
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bí đỏ (còn gọi là bí rợ) được trồng phổ biến vào tháng 5-6dl, trái có thể tồn trữ lâu, dễ trồng và giá trị kinh tế cao. Ngoài thu hoạch trái là sản phẩm chính, nông dân còn thu hoạch cả đọt và bông-loại rau rất ngon, chế biến được nhiều món ăn nên thậm chí được ưa chuộng hơn cả trái. Tuy nhiên, trong suốt thời kỳ sinh trưởng, bí đỏ bị nhiều loài sâu hại tấn công, trong khi đọt và bông phải thu hoạch hàng ngày nên việc sử dụng hóa chất không thận trọng sẽ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD