![](images/graphics/blank.gif)
Lằng nhằng bột làm bánh? Chuyện nhỏ! Lại còn cả vụ sữa chua Hy Lạp nữa
157
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Lằng nhằng bột làm bánh? Chuyện nhỏ! Lại còn cả vụ sữa chua Hy Lạp nữa chứ... phức tạp...phức tạp... 1. Sao mà có lắm loại bột thế??? - Hang(21/06/2008 08:29:26) Bột năng là bột jì vậy các bạn ơi == Chè mít hạt lựu cho buổi chiều oi bức - rubiki(19/06/2008 08:51:12) wheat flour với purpose flour có j khác nhau không vậy??? == Chapati - Bánh của thầy trò Đường Tăng - Wheat flour là bột mì tinh được làm từ khoai mì (củ sắn). Loại bột này rất mịn, có màu trắng thường được pha với các loại bột...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD