Lợi ích của việc tập luyện aerobic

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
112
lượt xem
5
download

Lợi ích của việc tập luyện aerobic

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lợi ích của việc tập luyện aerobic - Bạn biết được bao nhiêu lợi ích của việc tập luyện aerobic? Có rất nhiều thể loại aerobic để lựa chọn vì vậy không có lí do gì để bạn từ chối việc tập luyện đầy thú vị mà lại tốt cho sức khoẻ này! Những lợi ích về sức khoẻ của việc tập luyện aerobic Có hai loại aerobic và chúng đều có một đặc điểm chung: không khi. Aerobic, trong thực tế, có nghĩa là "sự tồn tại của oxi". Yếu tố có ích cho cuộc sống này mang lại cho chúng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lợi ích của việc tập luyện aerobic

  1. Lợi ích của việc tập luyện aerobic - Bạn biết được bao nhiêu lợi ích của việc tập luyện aerobic? Có rất nhiều thể loại aerobic để lựa chọn vì vậy không có lí do gì để bạn từ chối việc tập luyện đầy thú vị mà lại tốt cho sức khoẻ này! Những lợi ích về sức khoẻ của việc tập luyện aerobic Có hai loại aerobic và chúng đều có một đặc điểm chung: không khi. Aerobic, trong thực tế, có nghĩa là "sự tồn tại của oxi". Yếu tố có ích cho cuộc sống này mang lại cho chúng ta nhiều ảnh hưởng từ nhiều hình thức: ảnh hưởng thấp (bơi lội, đi, đi xe đạp, chèo thuyền) và ảnh hưởng cao (đi bộ tập luyện, nhảy dây, lên xuống cầu thang..) Để thêm vào các hoạt động này, giờ đây mọi người có thể tập luyện các bài tập thú vị hơn, như nhảy aerobic, tập aerobic dưới nước và Zumba (một sự kết hợp của aerobic thông thường vơí điệu nhảy Latin)
  2. Cơ thể bạn thay đổi trong khi tập luyện aerobic và hình thức này giúp đốt cháy calo. Nói cách khác, trong thời gian tập luyện aerobic, cơ thể bạn đốt calo nhiều hơn ngay cả lúc ngủ so với người bình thường. Tim bạn vì thế cũng tốt hơn và do đó, bạn có thể di chuyển nhanh, linh hoạt hơn, ít bị mệt mỏi và cơ thể thì trở nên cân đối. Thêm vào đó, tập aerobic tăng cường sự trao đổi chất. Khi quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, cơ thể bạn sẽ cảm thấy khoẻ hơn và do đó, quá trình đốt chất béo cũng vì thế mà diễn ra nhanh hơn.
  3. Aerobic thay đổi toàn bộ lối sống của bạn nếu bạn thực hiện nó một cách nghiêm túc. Nó khiến cơ thể cân đối hơn và giảm áp lực với máu, đồng thời nó giúp bạn bớt căng thẳng đi. Nồng độ lipid trong cơ thể sẽ được cải thiện và bạn có thể cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn bao giờ hết!
Đồng bộ tài khoản