Mẹo vặt với đường
53
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đường là loại gia vị thường được sử dụng trong nhà bếp. Bạn có biết đường còn nhiều công dụng khác nữa? Giảm độ mặn món ăn Ngoài tác dụng làm ngọt, đường còn có tác dụng giảm độ mặn cho món ăn. Nếu đã lỡ tay nêm canh, súp, rau hơi mặn, bạn có thể thêm chút đường để món ăn bớt mặn. Khử cay, ngứa Sau khi bằm ớt hay gọt khoai môn, tay bạn thường bị nóng rát hoặc ngứa. Hãy làm ướt tay rồi xoa nhẹ một muỗng canh đường lên tay trong khoảng 13 phút. Rửa lại bằng nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD