Mì trứng xốt nấm rơm kiểu NgaMức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế
53
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Nấu mì theo hướng dẫn trên bao bì, vớt ráo nước, giữa ấm 2 Trong chảo lớn nấu nấm rơm và tỏi với dầu ở nhiệt vừa cao trong 5-8 phút cho mềm, thỉnh thoảng trộn. Giảm nhiệt nếu nấm vàng nhanh quá. Lấy muỗng có lỗ múc ra, để ấm. 3 Làm xốt: Trong tô, trộn kem chua, bột mì, bột ớt paprika và 1/4 muỗng cà
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD