intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mì trứng xốt nấm rơm kiểu NgaMức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

53
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Nấu mì theo hướng dẫn trên bao bì, vớt ráo nước, giữa ấm 2 Trong chảo lớn nấu nấm rơm và tỏi với dầu ở nhiệt vừa cao trong 5-8 phút cho mềm, thỉnh thoảng trộn. Giảm nhiệt nếu nấm vàng nhanh quá. Lấy muỗng có lỗ múc ra, để ấm. 3 Làm xốt: Trong tô, trộn kem chua, bột mì, bột ớt paprika và 1/4 muỗng cà

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì trứng xốt nấm rơm kiểu NgaMức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế

  1. Mì trứng xốt nấm rơm kiểu Nga Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến:
  2. 20 phút Một món chay ngon miệng, bổ dưỡng và khá quen thuộc với ẩm thực Việt chúng ta. Nguyên liệu: 1 gói mì trứng dẹp to bản (250g)  700g nấm rơm búp, xắt  2 tép tỏi xắt nhuyễn (1 muỗng cà phê)  1 muỗng ăn dầu ô-liu  1 hộp kem chua 200g  2 muỗng ăn bột mì thường  1,5 muỗng cà phê bột ớt hỗn hợp  paprika 1 cup nước dùng rau  Ngò tây lá, cắt  Các bước thực hiện:
  3. 1 Nấu mì theo hướng dẫn trên bao bì, vớt ráo nước, giữa ấm 2 Trong chảo lớn nấu nấm rơm và tỏi với dầu ở nhiệt vừa cao trong 5-8 phút cho mềm, thỉnh thoảng trộn. Giảm nhiệt nếu nấm vàng nhanh quá. Lấy muỗng có lỗ múc ra, để ấm. 3 Làm xốt: Trong tô, trộn kem chua, bột mì, bột ớt paprika và 1/4 muỗng cà phê tiêu. Cho nước dùng vào. Rồi cho vào chảo. Nấu, quậy cho đến khi đặc và nổi bóng, nấu, quậy thêm 1 phút. 4
  4. Ăn mì với hỗn hợp nấm và xốt rưới lên trên.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2