Ngâm củ kiệu thật ngon
105
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngâm củ kiệu thật ngon Ngâm củ kiệu không khó, chỉ hơi tỉ mỉ một chút. Mình tham khảo nhiều cách, và đây là cách mẹ và mình đúc kết, làm nhanh và đẹp. Xin chia sẻ cùng các bạn trong dịp Tết này. Nguyên liệu: 1 kg kiệu 2 muỗng canh muối hột 1 muỗng café phèn chua Dấm trắng Đường Cách làm: Ngâm khiệu trong nước pha muối hột 12 giờ (mình thường ngâm buổi tối đến sáng) (1) Xả nhiều lần. Pha nước phèn chua ngâm kiệu đã xả, đem thau kiệu phơi nắng. Xả nhiều lần. Trải kiệu ra mặt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD