Những chú ý trọng việc chọn mua và sử dụng thực phẩm hàng ngày
93
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Việc sử dụng thực phẩm sao cho tốt cho sức khỏe là việc mà ai cũng làm song nhiều khi sự tiết kiệm hay tận dụng của nhiều người lại là cái hại cho sức khỏe khi thực phẩm có dấu hiệu của chất độc. Cùng tìm hiểu và rút kinh nghiệm trong vấn đề sử dụng thực phẩm. Cà chua xanh Cà chua xanh có chứa chất độc Solanine. Do đó, khi ăn cà chua xanh, khoang miệng có cảm giác đắng chát; sau khi ăn có thể xuất hiện các triệu chứng ngộ độc như chóng mặt, buồn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD