Những thực phẩm "vàng" tăng cường độ đàn hồi cho da
64
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
1. Súp lơ (bông cải) xanh Súp lơ chứa nhiều vitamin A, vitamin C và carotene vừa có thể tăng cường da chống lại thiệt hại lại vừa giúp duy trì độ đàn hồi da. 2. Cà rốt Với hàm lượng carotene vô cùng phong phú, cà rốt giúp duy trì chức năng bình thường của các tế bào da, giảm nếp nhăn, giữ ẩm da và làm mềm da hiệu quả. 3. Sữa Sữa là thức ăn ưa thích của da vào buổi tối. Nó có thể cải thiện hoạt động của tế bào da, trì hoãn lão hóa,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD