intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ớt nhồi hải sản

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

54
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Bạn có thể làm mới thực đơn cuối tuần thật lạ và hấp dẫn với món ớt nhồi hải sản dưới đây. Nguyên liệu:       100g tôm sú 100g mực lá 50g giò sống 50g hành tây 2 trái ớt xanh đỏ 3 muỗng canh tương xí muội .    2 muỗng canh dầu hào ½ muỗng cà phê tiêu 1 muỗng cà phê đường 1 muỗng cà phê tỏi bằm nhuyễn Các bước thực hiện: 1 Ớt xanh cắt từng khoanh, bỏ ruột. Tôm mực...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ớt nhồi hải sản

  1. Ớt nhồi hải sản Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Bạn có thể làm mới thực đơn cuối tuần thật lạ và hấp dẫn với món ớt nhồi hải sản dưới đây. Nguyên liệu:  100g tôm sú  100g mực lá  50g giò sống  50g hành tây  2 trái ớt xanh đỏ  3 muỗng canh tương xí muội
  2.  2 muỗng canh dầu hào  ½ muỗng cà phê tiêu  1 muỗng cà phê đường  1 muỗng cà phê tỏi bằm nhuyễn Các bước thực hiện: 1 Ớt xanh cắt từng khoanh, bỏ ruột. Tôm mực cắt hạt lựu, trụng sơ qua nước nóng. Hành tây bằm nhuyễn. 2 Trộn chung giò sống, tôm, mực, hành tây, chút gia vị tiêu và muối rồi trộn đều tay. Nhồi nhân hải sản vào ớt, đem hấp sơ khoảng 5 phút, rồi chiên vàng. Nước sốt: phi thơm tỏi và tương xí muội, dầu hào, đường cho sôi đều. Rưới nước sốt lên trên ớt nhồi. Trang trí theo ý thích. Ăn nguội.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2