intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Salad bí đỏ trộn xốt nước tương

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

71
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn bằng ngón tay. Ớt chuông bỏ hạt, cắt miếng như miếng bí, tất cả hấp chín. 2 Miến ngâm nở, vớt ra, để ráo. 3 Hòa tan nước tương Tam Thái Tử, giấm, đường và dầu mè. Cho thêm tiêu đen. Rưới phần xốt này lên bí và ớt đã hấp chín, cho thêm miến cùng ngò rí vào, trộn đều, rắc mè rang lên, dùng ngay. .

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad bí đỏ trộn xốt nước tương

  1. Salad bí đỏ trộn xốt nước tương Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 7 phút Chế biến: 10 phút Nguyên liệu: - 500g bí đỏ - 50g miến - 1 trái ớt chuông - 1 thìa cà phê mè rang - 2 thìa cà phê giấm - 1/2 thìa cà phê tiêu đen nguyên hạt - 1 thìa cà phê đường
  2. - 1 thìa súp nước tương Tam Thái Tử - 1 thìa cà phê dầu mè Các bước thực hiện: 1 Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn bằng ngón tay. Ớt chuông bỏ hạt, cắt miếng như miếng bí, tất cả hấp chín. 2 Miến ngâm nở, vớt ra, để ráo. 3 Hòa tan nước tương Tam Thái Tử, giấm, đường và dầu mè. Cho thêm tiêu đen. Rưới phần xốt này lên bí và ớt đã hấp chín, cho thêm miến cùng ngò rí vào, trộn đều, rắc mè rang lên, dùng ngay.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2