intTypePromotion=4

Salad táo sò điệp chiên

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
52
lượt xem
2
download

Salad táo sò điệp chiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Salad hải sản chiên với các loại hạt và xà lách độc đáo chắc chắn sẽ chinh phục cả gia đình bạn đấy. Nguyên liệu: 6 muỗng dầu ô-liu 1/2 cup hành tím xắt mỏng 3/4 muỗng cà phê bột cà ri 1 cup nước táo (apple cider) 1/2 muỗng cà phê muối, chia ra 1 muỗng cà phê giấm táo . 500g sò điệp tươi 1/4 tiêu mới xay 8 cup xà lách hỗn hợp (xà lách, rau diếp, bi-na...) 1 trái táo xanh, xắt hạt 1/4 bánh việt quất khô (cranberries) 1/4 cup quả hạnh xắt, rang...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad táo sò điệp chiên

  1. Salad táo sò điệp chiên Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 25 phút Salad hải sản chiên với các loại hạt và xà lách độc đáo chắc chắn sẽ chinh phục cả gia đình bạn đấy. Nguyên liệu:  6 muỗng dầu ô-liu  1/2 cup hành tím xắt mỏng  3/4 muỗng cà phê bột cà ri  1 cup nước táo (apple cider)  1/2 muỗng cà phê muối, chia ra  1 muỗng cà phê giấm táo
  2.  500g sò điệp tươi  1/4 tiêu mới xay  8 cup xà lách hỗn hợp (xà lách, rau diếp, bi-na...)  1 trái táo xanh, xắt hạt  1/4 bánh việt quất khô (cranberries)  1/4 cup quả hạnh xắt, rang Các bước thực hiện: 1 Nung 2 muỗng ăn dầu trong chảo không dính lớn với nhiệt vừa. Cho hành tím và bột cà ri rồi phi lên, trộn cho đến khi hành mềm, khoảng 3 phút. 2 Cho nước táo và 1/4 muỗng muối. Nấu sôi cho đến khi nước cạn còn 3/4 cup, khoảng 4 phút. Đổ ra tô lớn và trộn 2 muỗng ăn dầu và giấm. Để 1/4 cup nước gia vị trong tô nhỏ. Làm sạch chảo. 3 Vỗ sò điệp cho ráo nước rồi điệp với 1/4 muỗng muối và tiêu. Cho 2 muỗng dầu còn lại vào chảo và nung với nhiệt vừa cao. Cho sò điệp vào chiên cho vàng, 2–3 phút một bên. Chuyển ra dĩa. 4 Cho xà lách hỗn hợp, táo, quả nam việt quất và hạnh nhân vào tô lớn, xốc lên cho áo. Cho sò điệp lên trên và rưới 1/4 cup nước gia vị còn lại.
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản