Súp canh rong biển
103
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ăn chay thường xuyên đối với phụ nữ mang thai là điều không được khuyến khích. Tuy nhiên, ăn chay đúng cách trong những ngày lễ cũng là điều cần với người mộ đạo. Để đa dạng hơn trong menu các món chay, tại sao bạn không thử bắt đầu với "Súp canh rong biển" Món ăn vừa ngon vừa mát lại vừa kết hợp đầy đủ dưỡng chất. Các bước thực hiện: 1 Táo, lê, củ sắn rửa sạch, bỏ vỏ, cắt miếng cho vào 1,5 lít nước ninh kỹ để lấy làm nước dùng, đun cô đặc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD