Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Test vị trí IT và quản trị đầu vào

Chia sẻ: Minh Long | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

685
lượt xem
152
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hệ thống bài thi tuyển dụng - Đề thi phỏng vấn ứng viên vị trí IT và quản trị đầu vào

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Test vị trí IT và quản trị đầu vào

  1. ­­ Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - Trụ sở: CT4.1001, Đô thị Sông Đà - Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 04. 7855518 - Fax: 04. 7855518 - Website: www.cpoclub.net - Email: contact@cpoclub.net Họ và tên ứng viên: ……………………………………………………………………… Điểm: Vị trí tuyển dụng: ......................................................Ngày..….tháng…..năm….…. Tên cán bộ phỏng vấn: ......................................................................................... Bai test kiên thưc IT quan tri đâu vao ̀ ́ ́ ̉ ̣ ̀ ̀ Thời gian làm bài: 60 phút Hướng dẫn thực hiện: Bạn viết câu trả lời tại Phiếu trả lời. Yêu cầu không viết vào đề thi. Phân 1 Hệ Điều Hành ̀ Câu 1: Máy tính cài hệ điều hành Windows Version từ Windows 2000 trở lên có tài khoản IUSR_ComputerName hay không, nếu có trong trường hợp nào và tài khoản đó thuộc nhóm người nào, quyền hành ra sao? Câu 2: IIS Version 5.1 (chạy trên Windows XP) có đặc điểm gì mà bạn cho là khác so với IIS Version 6 (chạy trên Windows 2003)? Câu 3: Khi bạn bật Task Manager lên chuyển qua thẻ Processes nhìn xuống cột User Name thấy có SYSTEM,Vậy thì SYSTEM có phải là một user hay không? Câu 4: Theo đánh giá của bạn chức năng Intergrated Windows Authentication của IIS có những lợi ích gì? Câu 5: Với ISS, khi ta Enable Anonymous Access lên, thì chức năng Intergrated Windows Authentication còn tác dụng hay không? Câu 6: Đặt giả sử bạn cài Apache trên Windows XP hoặc Windows 2003 Server, Apache được chạy như một service của Windows. Đặt giả sử như Apache được cài đặt để làm việc với 1 server script (như PHP chẳng hạn); trên thư mục chủ có 1 shell. Nếu là bạn bạn có thể định cấu hình như thế nào để shell này không thể xóa những dữ liệu ở một khu vực nào đó trong hệ thống của bạn? Câu 7: a) Mô hình ODBC là gì? Bạn biết gì về JDBC?
  2. ­­ Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - Trụ sở: CT4.1001, Đô thị Sông Đà - Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 04. 7855518 - Fax: 04. 7855518 - Website: www.cpoclub.net - Email: contact@cpoclub.net b) Việc sử dụng DBMS Microsoft Access có điểm bất lợi gì, ưu điểm gì? Câu 8: Khi máy tính nhà bạn có điện nguồn vào mà không hoạt động được (Màn hình đen) thì việc đầu tiên bạn sẽ làm gì? Câu 9: Để máy tính của bạn bền và không mất data bạn nên dùng tiện ích Diskdefragmenter có sẵn trong Windows để sắp xếp lại HDD mỗi tuần là đúng hay sai? Bạn có cách nào hay hơn không? Câu 10: Bạn biết là ngôn ngữ C/C++ có kiểu con trỏ. Vậy với hệ máy tính 16 bit sử dụng chip 8086 của Intel thì con trỏ là gì? A - Chỉ là một định danh nào đó giúp trình biên dịch định vị biến B - Là một vùng nhớ 4 byte lưu địa chỉ vùng nhớ nào đó mà con trỏ trỏ đến C - là vùng nhớ 2 byte lưu địa chỉ vùng nhớ con trỏ trỏ đến D - Con trỏ là một chỉ thị tiền biên dịch Phần 2. Mạng Máy Tính Câu 1: Khi từ trình duyệt ta gõ một URL: www.google.com thì thông tin mà trình duyệt gửi ra ngoài sẽ đến đâu đầu tiên: A - Đến Web Server của Google B - Đến DNS Server mà máy tính bạn trỏ đến C - Đến DHCP Server mà máy tính bạn trỏ đến Câu 2: Như chúng ta đã biết trên lý thuyết địa chỉ IP bắt đầu từ 0.0.0.0 tới 255.255.255.255, vậy bạn có thể cho biết địa chỉ lớp B bắt đầu từ đâu và kết thúc từ đâu? và IP 127.0.0.1 có sử dụng để kết nối mạng được không? vì sao? Câu 3: Trong một Hệ Điều hành Windows hay *nix , khi vừa cài xong, đã kết nối mạng nhưng không dùng trình duyệt (Browser), không dùng Soft và Webmail để connect, chúng ta muốn gửi một E-mail thì có gửi được không? Nếu được thì bằng cách nào? Câu 4: Trong giao thức POP3 (Post Office Protocol version 3), khi gửi e-mail đi thì password sẽ được mã hóa theo dạng nào? Câu 5: Khi up 1 con shell có chức năng Back connect lên server, và bạn thực hiện NetCat để connect, vậy bạn hiểu thế nào về Back Connect? và lợi ích của việc dùng Back Connect?
  3. ­­ Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - Trụ sở: CT4.1001, Đô thị Sông Đà - Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 04. 7855518 - Fax: 04. 7855518 - Website: www.cpoclub.net - Email: contact@cpoclub.net Câu 6: Mô hình TCP/IP gồm có bao nhiêu lớp, hãy kể tên và nhiệm vụ của từng lớp cũng như các giao thức có trong nó, cho biết giao thức SMTP nằm ở lớp nào? Câu 7: Bạn có thể dùng 2 máy tính nối vào 1 Modem và thực hiện sự trao đổi Data cũng như cho 2 máy nhìn thấy nhau giống như mạng LAN được không? Nếu được bạn hãy trình bày. Câu 8: Trong một phòng Lab có 20 máy, dùng 2 link ADSL: 1 của FPT và 1 của VDC, sài 2 Modem nhưng chỉ nối với 20 máy đó bằng 1 Hub, cấu hình sao cho 10 máy bên này dùng dịch vụ của VDC và 10 máy dùng dịch vụ của FPT, hỏi có thể làm cho các máy nhận ra nhau như trong mang LAN được không? và bằng cách nào? Câu 9: Bạn biết rằng chúng ta gõ vào trình duyệt 127.0.0.1 hoặc localhost thì cả 2 đều trỏ đến chính máy chúng ta. Vậy làm cách nào để đổi được từ trình duyệt gõ google.com thì cũng tương đương việc ta gõ 127.0.0.1 Câu 10: Nếu được lựa chọn một hệ điều hành máy server bạn sẽ chọn Linux hay Windows , vì sao bạn lại có những lựa chọn như vậy?
  4. ­­ Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - Trụ sở: CT4.1001, Đô thị Sông Đà - Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 04. 7855518 - Fax: 04. 7855518 - Website: www.cpoclub.net - Email: contact@cpoclub.net Họ và tên ứng viên: ……………………………………………………………………… Điểm: Vị trí tuyển dụng: ......................................................Ngày..….tháng…..năm….…. Tên cán bộ phỏng vấn: ......................................................................................... PHIẾU TRẢ LỜI Phần trả lời:
  5. ­­ Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - Trụ sở: CT4.1001, Đô thị Sông Đà - Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 04. 7855518 - Fax: 04. 7855518 - Website: www.cpoclub.net - Email: contact@cpoclub.net PHẦN ĐÁP ÁN Phần này dành riêng cho cán bộ nhân sự để chấm điểm
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2