Thăn bò nướng dùng kèm xốt vang đỏ và xốt nấm
100
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút .Xốt luôn là đặc trưng của món Âu và xốt vang đỏ thường có mặt trong các món bò nướng, món ăn có vị thơm, ngọt và thịt bò rất mềm. Nguyên liệu: 200g thăn bò 150g khoai tây 50g nấm bào ngư 1/2 củ cà rốt, 50g bông cải xanh, 50g bí ngòi xanh, vàng 50g đậu cô-ve, 50g rau càng cua, 1 ít xà lách các loại 2 thìa súp nước bò hầm rau củ, 2 thìa cà phê lá parsley băm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD