intTypePromotion=1

“Nhào nặn” chocolate thành hộp quà cánh cụt siêu cute

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
44
lượt xem
3
download

“Nhào nặn” chocolate thành hộp quà cánh cụt siêu cute

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Hộp này vừa đựng được quà mà vừa măm được luôn nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chocolate trắng, đen - Bìa cứng, kéo - Dây, giấy nến, dao, phẩm màu Thực hiện Bước 1: - Cắt giấy bìa thành đoạn dài và dán chập 2 đầu với nhau để tạo hình quả trứng. - Đặt khuôn quả trứng lên giấy nến rồi đổ chocolate đã đun chảy vào bên trong, dàn đều cho bề mặt thật nhẵn. Bước 2: .- Đợi chocolate đông cứng lại rồi nhẹ nhàng nhấc khuôn ra và làm tương tự thêm 1 quả trứng chocolate như vậy. Bước 3: - Dùng sợi dây...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: “Nhào nặn” chocolate thành hộp quà cánh cụt siêu cute

  1. “Nhào nặn” chocolate thành hộp quà cánh cụt siêu cute
  2. Hộp này vừa đựng được quà mà vừa măm được luôn nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chocolate trắng, đen - Bìa cứng, kéo - Dây, giấy nến, dao, phẩm màu Thực hiện Bước 1: - Cắt giấy bìa thành đoạn dài và dán chập 2 đầu với nhau để tạo hình quả trứng. - Đặt khuôn quả trứng lên giấy nến rồi đổ chocolate đã đun chảy vào bên trong, dàn đều cho bề mặt thật nhẵn. Bước 2:
  3. - Đợi chocolate đông cứng lại rồi nhẹ nhàng nhấc khuôn ra và làm tương tự thêm 1 quả trứng chocolate như vậy. Bước 3: - Dùng sợi dây cuốn quanh tấm bìa để đo chu vi khuôn hình quả trứng. Bước 4: - Đổ chocolate (đã đun nóng chảy) ra giấy nến rồi dàn đều. Khi chocolate hơi đông lại, bạn cắt chocolate thành tấm có chiều dài bằng đoạn dây vừa đo ở bước 3, chiều rộng bằng 5cm. Bước 5: - Sau đó, nhanh tay uốn cong đoạn chocolate vừa cắt ở bước 4 và đặt lên tấm quả trứng làm thành hộp. Các bạn dùng chocolate đun chảy để gắn kết các phần của hộp lại với nhau nhé!
  4. Bước 6: - Tương tự, quết thêm 1 chút chocolate đun chảy ở mép nối tấm nghen. Bước 7: - Đợi chocolate khô lại và kết dính, chúng mình sẽ được phần thân hộp như thế này. Bước 8: - Tương tự, các bạn làm thêm 1 tấm chocolate trắng hình quả trứng lớn làm lông, 2 tấm oval nhỏ làm mắt. 2 tấm chocolate đen hình oval dài để làm cánh, 2 tấm tròn nhỏ xíu làm lòng đen của mắt. Đừng quên cắt thêm chocolate cam làm mỏ và chân cho cánh cụt nhé! Để có tấm chocolate cam, bạn pha chocolate trắng với một chút phẩm màu cam nhé!
  5. Bước 9: - Giờ thì “make up” cho em cánh cụt béo với mắt, mũi, chân và cánh trên tấm quả trứng còn lại thôi nào! Chúng mình cũng dùng chocolate đun chảy để gắn kết mọi thứ lại với nhau nhé! Vậy là chiếc hộp chim cánh cụt đã hoàn thành xuất sắc rồi! Bạn có thể đựng bánh quy vào đây nhé! Nhìn ngộ thật ngộ nghĩnh phải không nào!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2