intTypePromotion=1

3 bước đơn giản gấp khăn bông thành chú thỏ đáng yêu

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
43
lượt xem
4
download

3 bước đơn giản gấp khăn bông thành chú thỏ đáng yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

3 bước đơn giản gấp khăn bông thành chú thỏ đáng yêu .Những chú thỏ mềm mịn được gấp từ khăn bông một cách dễ dàng đến mức tự bé cũng có thể làm được chắc chắn sẽ giúp hai mẹ con có một khoảng thời gian thật vui bên nhau!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 3 bước đơn giản gấp khăn bông thành chú thỏ đáng yêu

  1. 3 bước đơn giản gấp khăn bông thành chú thỏ đáng yêu
  2. Những chú thỏ mềm mịn được gấp từ khăn bông một cách dễ dàng đến mức tự bé cũng có thể làm được chắc chắn sẽ giúp hai mẹ con có một khoảng thời gian thật vui bên nhau! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Chiếc khăn bông hình vuông Dây ruy băng, dây chun 2 con mắt trang trí
  3. 2 cuộn bông: 1 màu trắng lớn, 1 màu hồng nhỏ Keo nến. Bước 1: Đầu tiên bạn trải chiếc khăn trên mặt phẳng, gấp đôi chiếc khăn theo đường chéo rồi cuộn tròn chiếc khăn bắt đầu từ đường gấp đến 2 góc khăn. Bước 2: Gấp đôi dải khăn vừa cuộn tròn, dùng dây chun cột 2 đầu khăn với nhau rồi gấp 2 đầu khăn lên trên cột dây chun làm 2 tai và khuôn mặt chú thỏ.
  4. Bước 3: Dùng ít keo nến đính cuộn bông nhỏ màu hồng làm mũi, 2 con mắt và cuộn bông lớn màu trắng làm đuôi. Cuối cùng cột thêm sợi dây ruy băng màu xanh thắt nơ là bạn đã hoàn thành chú thỏ xinh xắn! Với cách làm đơn giản, mẹ có thể trổ tài và hướng dẫn bé gấp những c hú thỏ đáng yêu để hai mẹ con cùng chơi, hoặc để bé chơi với các bạn. Gấp thành công một chú thỏ chắc chắn sẽ làm bé vô cùng thích thú đấy!
  5. Chúc mẹ và bé thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản